Đặt Phòng Khách Sạn Để Nghỉ Tại Bảo Lộc

Khách sạn SaoVàng – nơi nghĩ dưỡng lí tưởng và thân thiện với 42 phòng ngủ sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho quý khách những trãi nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch…
Tọa lạc ngay trung tâm thương mại & du lịch, trên con đường nổi tiếng của thành phố Bảo Lộc xinh đẹp. Chỉ cần vừa bước chân ra khỏi khách sạn, quý khách đã có thể tản bộ dọc theo ven đường và ngắm hoa dã quỳ nở. Tháng 10, 11, 12 Cả vùng trời Bảo Lộc đắm chìm trong sắc vàng rực rỡ của hoa Dã Quỳ.
Trong cái thới tiết se lạnh của Bảo Lộc được ngồi nhâm nhi ly cafe ở một quán xá nào đó và ngắm hoa dã quỳ nở còn gì tuyệt vời hơn.
Cũng nằm trên cao nguyên Tây Nguyên, thời tiết Bảo Lộc có 4 mùa trong năm. Mùa mưa ở Bảo Lộc kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11, nhưng tháng 8, 9, 10 là thời điểm mưa nhiều nhất nơi đây. Do vậy, nếu bạn ưa khám phá những điều mới lạ muốn có trải nghiệm tuyệt vời về phượt Bảo Lộc vào mùa mưa thì chắc chắn bây giờ là thời điểm lý tưởng.
Còn với những du khách đơn giản chỉ muốn tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp nơi Bảo Lộc bình dị, muốn dừng chân để sống chậm từng giây từng phút thì thời gian từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau là thời điểm ít mưa nhất, thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn mà không hề nhàm chán.
Liên hệ với khách sạn SaoVàng để đặt phòng ngay:
Hotline: 0931.27.17.39 – 02633.910.669 – 02633.711.468 (24/7)
Truy cập website: khachsansaovang.com
Email: hotelsaovang@gmail.com
Địa chỉ: Số 801 đường Trần Phú, Phường B, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *